Hệ Liệt Sếp ! Anh Là Tên Xấu Xa

Tác Giả : An Chan

Thể Loại : Ngôn Tình, Hiện Đại, Sủng, HE

Tình Trạng : 10 chương hoàn

Hệ Liệt 1: Sếp Ta Chuyên Nghành Là Đào Bẫy 

Couple: Hà Khả Khả & Lôi Kình

Đọc tại đây

Life_smile_92(55)42214.jpg

Văn Án

                Cô là tiểu công chúa của Hà gia, vì cuộc sống tự lập, tự do mà trót giao dịch với ác ma bà bà ( Hà mẹ) rằng 10 năm sau phải dắt theo bạn trai về nhà, nếu không phải lấy chồng theo sự sắp đặt của bà. Lúc ra đi và trở về cô không hề nhớ về cái giao dịch ngu ngốc đó. Thế cơ mà mẹ cô lại nhớ rất rõ, đúng vào ngày giao ước, Hà mẹ sử dụng quỷ kế, hại cô lo lắng không thôi, bay ngay sang gặp mẹ, ai ngờ chờ cô ở nhà chính là kế hoạch ép cưới cấp tốc.

                Anh là tổng tài trẻ tuổi của tập đoàn tài chính King. Tuấn tú vô song, tiền tài vô số. Cư nhiên lại thích cô từ khi cô còn là cô bé. Chuyện này đương nhiên chỉ mình anh biết.

……

              Thiên ah! Hôn, hôn, hôn, anh ta cư nhiên cưỡng hôn cô. Nhân lúc cô mê man lại một ngụm nuốt sạch cô vào bụng, sau đó còn âm thầm tính kế đem cô về nhà.

             Mà ác ma bà bà cư nhiên lại bắc cho anh ta một cái cầu, một bước tiến vào nhà làm rể.

             Cô như thế mà hồ hồ đồ đồ chính thức trở thành vợ anh.

Hệ Liệt 2 : Sếp Ta Mặt Dày Vô Đối

Couple: Đặng Tiểu Tinh & Lăng Ngạo Tuấn

Đọc Tại Đây

Life_smile_92(42)57966.jpg

Văn Án

          7 năm trước: Anh bỏ lại cô ra nước ngoài, trước khi đi còn nói rằng chính mình không có ý nghĩ sẽ chờ đợi cô.

           7 năm sau: Anh trở về với cương vị sếp của cô, thật không ngờ 7 năm sống ở nước ngoài đã trui rèn ra anh, 1 người mặt dày, vô sỉ lại bá đạo, thật không hiểu tại sao trước đây cô lại yêu anh và bây giờ vẫn còn yêu anh.
          Anh không những dùng ánh mắt nóng như có lửa quan sát cô, còn cư nhiên giữa thanh thiên bạch nhật tại tư gia nhà người ta công khai ăn đậu hũ của cô. Cô nhẫn, ai bảo chính mình núp dưới mái hiên nhà người ta. Nhưng mà điều làm cô căm phẫn nhất chính là anh giam cầm cô tại biệt thự của mình, lại đoạt đi hết mọi thứ của cô, kể cả quần áo. Cô nhẫn, ai bảo chính mình ngu ngốc trốn tránh anh làm chi. Cơ mà tại sao anh lại dùng vitamin trá hình thành thuốc ngừa thai, hại cô bẽ mặt trước bác sĩ. Cô chính thức bộc phát, anh từ nay chuẫn bị kiếp sống thê nô đến hết đời đi. ……
Hệ Liệt 3: Sếp Ta Thật Ôn Nhu
Couple: Lâm Trình Tử & Cổ Ngự Hoài
Đọc Tại Đây
Life_smile_92(41)87597.jpg
Văn Án 
                  Cô vì cái tên phụ tình khốn kiếp kia thiếu chút nữa đã trở thành oan hồn, may mắn được anh cứu thoát, từ đó nợ anh 1 cái ân tình, phải ‘lấy thân báo đáp’. Không sao, chăm sóc anh cũng chẳng phải chuyện gì to tát, cô làm được. Vì cái tên phụ tình khốn kiếp kia cô tự mình ăn diện thật đẹp, cùng với anh đến dự hôn lễ của hắn. Nhưng cũng nhờ vậy mà cô và anh lại tiến thêm được 1 bước.
                 Cái tên khốn mặt dày vô sỉ kia, không những đã có vợ còn muốn cô làm tình nhân của hắn??? nằm mơ đi Bất quá nhờ vậy mà anh đã thực sự nỗi giận, giúp hắn 1 tay phá hủy Định Lập, công ty của bố vợ hắn. Tên khốn kia lại không biết xấu hổ hẹn cô gặp mặt, xin xỏ bảo cô giúp hắn nói với anh tha cho hắn con đường sống, báo hại cô bị anh giận đến mấy ngày. May mắn 2 người lại hòa hợp, gút mắc cũng được tháo bỏ, tình cảm cũng 1 bước tiến 3, nhanh chóng nhãy từ A,B thành C, cô chính thức bị anh nuốt vào bụng.
                  Cổ Ngự Hoài: Nuốt cô vào bụng an toàn hơn, không sợ bất cứ ai dòm ngó bảo bối của anh nữa.
                  Lâm Trình Tử: Gì chứ? Anh nuốt cô vào bụng rồi phải chịu trách nhiệm nuôi cô suốt đời nhé. Bất quá anh rất chi là vui lòng dưỡng cô thành heo từ từ mà thưởng thức…
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Xòe bàn chân đếm...

  • 53,168 dấu chân
%d bloggers like this: